ท้องไตรมาสแรกมีเพศสัมพันธ์ได้ไหม

มีใครที่ท้องไตรมาสแรกแล้วมีเพศสัมพันธ์อยู่ไหมคะ เรามีอะไรกับแฟนตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์จนตอนนี้อายุครรภ์ได้13wแล้วค่ะ ก็ยังมีอะไรกันมาตลอดค่ะเวลามีอะไรกันก็หลั่งจะในตลอดค่ะ แต่เราพึ่งไปอ่านเจอมาว่าห้ามหลั่งในจะเป็นอะไรไหมคะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ #สอบถามผู้รุ้ค่ะ

ไตรมาสแรกอยากให้เลี่ยงค่ะ ถ้ามีก้เบาๆได้ แต่ไม่บ่อย