มีใครอยู่เพื่อลูกไหมค่ะ

มีใครที่ต้องอยู่กับสามีเพราะลูกไหมค่ะ คือเราเลิกรักเค้าแล้วที่เราต้องอยู่เพราะสงสารลูกที่กำลังลืมตามาต้องอยู่กับเค้าเพราะฐานะที่บ้านเค้าอยู่เพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เคลียดมากค่ะแม่ไม่รู้จะปรึสาใครเลย เค้าทำเราเจ็บซ้ำมากหลายๆเรื่อง

1 Trả lời

ตัวคุณเองไม่มีความสุข แล้วในอนาคตลูกคุณจะมีความสุขไหม? แต่ก็ไม่แน่นะ ลูกอาจจะคืนความรักให้กับคู่ของคุณก็เป็นได้ บางอย่างปล่อยวางได้ ก็จงทำ อย่าเก็บมาคิดทุกเรื่อง ขอให้โชคดี