ครรภ์เป็นพิษ

มีใครที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดแล้วครรภ์เป็นพิษบ้างคะ นอกจาก บวม ความดันโลหิตสูงแล้วมีอาการเป็นยังไง แบบไหนบ้าง ? เราตั้งครรภ์ 33 week แล้วช่วงนี้บวม น้ำหนักขึ้นไวมาก 1 อาทิตย์ ขึ้นมา 3 กิโล แล้วก็บวมด้วย แต่ความดันไม่สูง พยาบาลเลยแนะนำคุมอาหาร เลยอยากได้ข้อมูลเพิ่ม #รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ❤️

ไม่เคยมีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษแต่จะมาให้กำลังใจ ขอให้ผ่านไปได้อย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ ทำตามหมอบอกอย่างเคร่งครัดแล้วทุกๆอย่างจะดีเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ