น้ำหนักน้องในครรภ์

มีใครที่ซาวด์น้ำหนักน้อย แต่คลอดจริงน้ำหนักลูกเยอะไหมคะ วันนี้ไปหาหมอ อายุครรภ์ 31+1 แล้วแต่น้องหนักแค่ 1600g เอง ทำตามหมอทุกอย่างกินข้าวน้อยกับข้าวเยอะ กินไข่วันละ 3 ฟอง กินเนื้อสัตว์ มีแค่นมที่กินวันละกล่อง ผลไม้ก็กินค่ะ แต่กินหลากหลาย น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากๆ แต่ลูกเอาไปนิดเดียวแทบจะตกเกณฑ์ ??

1 Trả lời

ลองเสริมแบลนอีกซักตัวดูคะบ้านนี้กินไข่.นม.แบลน.เป็นหลักที่เน้น