ทีมธันวาคมจ้าา

มีใครทีมธันวาคมบ้างมั้ยค่ะ. 25+2วีค ลูกสาวค่ะ 🙂

ทีมธันวาคมจ้าา

น้องอ้าปากไห้ดูตอน 24 วีคค่ะ ไม่ยอมเปิดหน้าเลยว่าจะซาว 4 มิติ อด ตอนนี้ 26วีค+4วัน รอซาว 4 มิติเดือนนี้ค่ะ ลูกสาวกำหนด 16 ธคค่ะ

27ธันวาค่ะ น้องหนีบไว้ ไม่ให้เห็นเลยค่ะ บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ผู้ชายค่ะ😘😘😘

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ฝากท้องที่เดียวกันเลย ไม่แน่ใจว่าฝากกับหมอเด่นศักดิ์หรือป่าวคะ

14ธันวาคมค่ะแม่ ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นตอนคลอดค่ะ 27week

25+1 ลูกสาวเหมือนกันค่ะคลอด27ธันวาคมจ้า💖💖💖

5 ธันวา ลูกชายค่ะ ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนมั้ย555

ธันวาค่ะแม่ ลูกสาวเหมือนกันเลย💕🧚🏼‍♀️

6ธันวาค่ะ ยังไม่แน่ใจน้องหนีบขาไว้ 28w

20 ธันวาคมยังไม่แน่ใจน้องหนีบขาไว้

22ธันวาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ ซาวไม่เห็น