คิดถึงสามี

มีใครทำงานอยู่ไกลกันกับสามีบ้างคะ ปกติตอนยังไม่ท้องคิดถึงบ่อยอยู่เเล้ว เเต่ไม่ร้องไห้นะเวลาคิดถึงมากๆ ตั้งเเต่ท้องมา คิดถึงสามีบ่อยมาก บ่อยครั้งที่คิดถึงแล้วอยากอยู่ใกล้ๆเเล้วอยู่ๆก็ร้องไห้เลย มีใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้น้อยใจด้วย

เป็นฮอร์โมน โทรหากันบ่อยๆนะคะ