มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

มีใครทานอยู่ไหมค่ะยาตัวนี้เป็นแคลเซียมที่หมอให้มาค่ะทานแล้ววันแรกอ้วกออกมาวันที่ สองปวดหัววันที่สามก็ปวดหัวเม็ดที่สี่ก็เหมือนเดิมค่ะปวดหัวมากใครทานแล้วอาการเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

ของเร่ก็ทานตัวนี้ค่ะ ทานก่อนนอนไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

3y trước

ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนนะคะ ของเราหมอให้ทานก่อนนอน หรือหลังมือเย็น ไม่มีอาการอะไรค่ะ เผื่อได้ผลนะคะ ^^

ทานจนคลอดเลยคะ ตแนนี้ก็2เดือนแล้วยังทานอยู่เลยจ้า

3y trước

ค่ะ😄

เป็นค่ะ ลองเปลี่ยนมาทานตอนก่อนนอน แล้วดีขึ้นค่ะ

ทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ ทานก่อนนอน บ้านนี้ปกติค่ะ

กินยาตัวนี้หลังมื้อเช้าค่ะ ไม่มีอาการอะไรนะคะ

ทานหลังอาหารเช้า ปกติดี ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ทานอยู่ค่ะ หลังอาหารกลางวัน อาการปกติดีค่ะ

ได้ยาตัวนี้เหมือนกัน แต่ทานหลังอาหารเย็น

ทานหลังอาหารมื้อเช้าค่ะ ไม่ทีอาการไรค่ะ

ได้เหมือนกัน​ หมอให้กินหลังอาหารเที่ยงค่ะ

3y trước

นี้กินหลังอาหารเช้าค่ะ