มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

มีใครทานอยู่ไหมค่ะยาตัวนี้เป็นแคลเซียมที่หมอให้มาค่ะทานแล้ววันแรกอ้วกออกมาวันที่ สองปวดหัววันที่สามก็ปวดหัวเม็ดที่สี่ก็เหมือนเดิมค่ะปวดหัวมากใครทานแล้วอาการเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

เราทานแคลเซี่ยมของMega หมอให้มาแต่โอบิมิน 😂

ของบ้านนี้ได้เเบบนี้เลยเเต่สีชมพูจ้า

บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นค่ะ ปกติดีค่ะ

เรากินอยู่ค่ะแต่ไม่มีอาการไรเลยนะคะ

ทานค่ะไม่เป็นอะไรไม่มีอาการอะไรค่ะ

กินอยู่ค่ะ ไม่มีอาการอะไรค่ะ ปกติดี

ไม่ได้กินแคลเซียมยี่ห้อนี้ค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ไม่มีอาการใดๆนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หายแล้ว

3y trước

อ่อค่ะ

ปกติคะไม่มีอาการใด๋ๆเรย