มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

มีใครทานอยู่ไหมค่ะยาตัวนี้เป็นแคลเซียมที่หมอให้มาค่ะทานแล้ววันแรกอ้วกออกมาวันที่ สองปวดหัววันที่สามก็ปวดหัวเม็ดที่สี่ก็เหมือนเดิมค่ะปวดหัวมากใครทานแล้วอาการเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีใครทานอยู่บ้างค่ะตัวนี้

หมอให้มา แต่กินแล้วท้องผูกมากค่ะ เลยขอหมอซื้อยี่ห้ออื่นมาทานเองค่ะ

ทานตัวเดียวกันค่ะ หลังอาหารเช้าวันละ 1 เม็ด ไม่มีอาการอะไรค่ะ ปกติดี

ของเราหมอให้แคลเซียมแบบนี้มากินค่ะไม่คลื่นไส้ไม่อาเจียนไม่ปวดหัว

3y trước

600คงเป็นยาไม่แรงมั้งค้ะถึงไม่มีอาการใดๆ

หนูก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้กินก่อนนอนเพื่อไม่ให้เกิดอาการ.

ทานอยู่ค่ะ ทานหลังอาหารกลางวันปกติดีนะคะแม่ไม่มีอาการอะไรค่ะ

ของเราเป็นสีฟ้า ทานหลังอาหารทันที กางวันและเย็นคะ สองเวลา😊

ทานตัวนี้เหมือนกันคะเเต่ทานหลังอาหารเที่ยง ไม่เป็นอะไรเลยคะ

3y trước

นี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

ทานค่ะ..เปลี่ยนจากเช้ามาเย็น..แรกท้องผูกตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

เราทานแคลเซียมของแอมเวย์ค่ะ ตัวนี้ทานแล้วท้องผูกมาก 😅😅

3y trước

ของแอมเวย์ท้องไม่ผูกจ้า

แพ้ยารึป่าวคะแม่ วันหมอนัดอย่าลืมปรึกษาหมออีกทีนะคะ