ยาโฟลิกที่โรงบาลแจก

มีใครทานยาโฟลิกที่โรงบาลแจกไม่ทัน อยากขายต่อไหมค่ะ พอดีคลอดน้องมาเกือบปีแล้ว รุ้สึกหน้าไม่ใสเหมือนตอนที่เริ่มทานโฟลิก ปกติเปนคนเลือดไม่ดียุแล้ว ทานตัวนี้ผลเลือดดีขึ้น ทานของที่โรงบาลแจกหน้าขาวใส มีเลือดฟาด ไม่เวียนหัวเหมือนก่อนท้อง เลยอยากได้ค่ะ

1 Trả lời

ยาพวกนี้คนท้องจะได้จำกัดค่ะแม่ เขานับให้พอในแต่ละเดือน อีกอย่างตอนท้องหน้าแม่ใสจากฮอร์โมนส์ลูกค่ะ ไม่ใช่จากโฟลิก😊