ทานยาตัวนี้แร้วอ้วก ปวดหัว

#มีใครทานยาสอวตัวนี้บ้างไหมค่ะ มีอาการเหมือนกันไหมค่ะ อ้วก ปวดหัว แทบจะทำไรไม่ได้เรย ครวจะหยุดทานไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานยาตัวนี้แร้วอ้วก ปวดหัว
1 Trả lời

แม่ลองทานก่อนนอนดูค่ะ ถ้าทานแล้วยังเหมือนเดิมให้แจ้งหมอนะคะ ห้ามหยุดยาเองค่ะ ยานี้สำคัญต่อคุณแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ