ยาบำรุงครรภ์13W

มีใครทานยาตัวนี้แล้ว ถ่ายหนักเป็นสีดำบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาบำรุงครรภ์13W

ถ่ายจะดำ ท้องผูก เป็นปกติค่ะ ยิ่งถ้าหมอให้แคลเซียมมาทานด้วย จะท้องผูกหนักเลย ต้องทานผลไม้ที่ช่วยในเรื่องขับถ่ายเยอะๆหน่อย เช่น ส้ม ยิ่งทานยิ่งดีค่ะ ถ่ายดี แถมได้ วิตามินซีเยอะด้วยค่ะ

ทานยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์13Wค่ะ แรกๆ ท้องผูก ถ่ายสีดำ เวียนหัว หน้ามืด ตอนนี้ก็กินทุกวันก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ทานยาตัวนี้ไม่ได้ เลยค่ะ ทานแล้วหน้ามืด เวียนหัว ตอนนี้เลิกกินไปแล้วค่ะ กินยาเม็ดเหลืองๆแทน😂

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันคะสีดำ😂😂แต่เม็ดสีขาวที่หมอให้กินหลังอาหารเช้ากินไปแล้วรู้สึกจะอ้วกเวียนหัว

ปกติค่ะ ฉลากข้างขวดก็มีคำเตือนไว้ว่าอาจะท้องผูกและถ่ายเป็นสีดำได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ที่ฉลากข้างขวดก็เขียนแจ้งไว้นะคะ ถ่ายกลิ่นเหม็นมากด้วยค่ะ 🥲

บ้านนี้กินแล้วเวียนหัวอาเจียน เลือกที่จะไม่กินคะ คลอดม่น้องปกติทุกอย่าบ

เราทานยาตัวนี้คู่กับแคลเซียมค่ะ ถ่ายเป็นสีดำเหมือนกัน แต่ไม่ท้องผูกค่ะ

ท้องแรกได้กินแบบนีค่ะท้องสองไม่ได้กินแบบนี่เรยมีใครเปนแบบนี่บ้างค้ะ

ปกติค่ะถ่ายสีดำเลย แต่บ้านนี้กินแล้วเวียนหัวคลื่นไส้ทั้งวันเลยค่ะ😵