จากลูกมาทำงาน

มีใครต้องจากลูกมาทำงานต่างจังหวัดบ้างคะ ทำใจนานแค่ไหนบ้านนี้เปิดดูรูปทีไรน้ำตาไหลตลอดเลยค่ะ😂😂

จากลูกมาทำงาน

บ้านนี้ค่ะ แม่บ้านนี้ใจจะขาดแล้ว กลัวลูกติดย่ามากกว่าแม่กลัวเขาลืมแม่กลัวทุกอย่างเลยค่ะ ต้องนอนดูรูปลูกทุกคืน วิดิโอคลอหาก็ไม่ค่อยได้คุยด้วยเพราะย่าเอาเขานอนตลอด ลูกบ้านนี้ 2 เดือน 22 วันค่ะ เจ็บปวดมากที่ต้องจากลูกในช่วงที่เขากำลังจะจำหร้าแม่ได้😭😭😭

4y trước

มันจำเป็นเนอะ ทำไงได้✌✌สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ จากลูกได้2วันแล้วค่ะ ตอนนี้สภาพจิตใจแย่มากๆค่ะ ผ่านการจิตหลุดมาเมื่อวาน ตอนนี้คิดถึงลูกสุดหัวใจ สู้ไปด้วยกันนะค่ะ ลูกได้2เดือน18 วันค่ะลูกสาว

4y trước

ค่ะแม่ ทำงานเก็บเงินไว้พาลูกไปเที่ยวซื้อชุดสวยๆให้ลูกนะค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ

สู้ๆๆๆ ค่ะนี้อยู่กับลู กทุกวันตั้งแต่เกิด คิดอยู่เหมือนกันว่าถ้าวันหนึ่งต้องไปทำงานจากลูกจะทำใจได้ไหม

4y trước

ไม่น่ารอดค่ะเพราะคนแรกเคยแล้ว ผูกพันกันมากตัดกันยากค่ะถ้าใจไม่แข็งพอ

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ อีกไม่กี่วัน แค่คิดถึงวันที่ต้องออกบ้านไปทำงานน้ำตายังไหลเลยค่ะ

4y trước

ต้องแยกกับลูกก่อนอาทิตย์หนึ่งค่ะถึงจะทำใจได้

ร้องไห้เป็นสัปดาห์ค่ะ โทรไลน์หาลูก ลูกเห็นแม่ก็ร้องไห้

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 1 เดือนแล้ว

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะใครถามถึงลูกนี่ร้องตลอดเลย

4y trước

ที่ทำงานนิตัวดีเลยค่ะ✌✌

สู้ๆนะคะแม่🥰#เม้นแรก

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆค่าแม่

สู้ๆ นะคะ