คนท้องตื่นสาย

มีใครตื่นสาย กินข้าวเช้าเกือบเที่ยงบ้างคะ

บ้านนี้ตื่น 8-9โมง กินข้าวเช้า 11โมง บางทีก็เที่ยงเลยค่ะ เพราะต้องเลี้ยงลูกคนน้อยไปด้วยค่ะ ไม่เคยได้กินข้าวเช้าสักวัน😂

มีค่ะ บ้านนี้ตื่นเกือบเที่ยง กินข้าวรอบแรกคือเกือบเที่ยงทุกวันเรยค่ะ☺️ แต่นอนเที่ยงคืนตี1 ทุกวันค่ะ

บ้านนี้ตื่นสายไม่ได้เลยค่ะ วันหยุดสายสุดจะประมาณ 7 โมงเช้า ต้าวก้อนดิ้นเก่งมาก นอนต่อไม่ได้เลย

ข้าวเช้าคือตอนเที่ยงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตื่น7โมงค่ะ