ตื่นนอนเเล้วรู้สึกเหนื่อย

มีใครตื่นนอนเเล้วรู้สึกปวดกระดูกบ้างไหมคะ รู้สึกเหนื่อย อาการเหมือนโดนซ้อมเเล้วมันช้ำๆร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ ตอนนี้เราสัปดาห์ที่ 32+4 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ที่นอนน่าจะนุ่มหรือแข็งเกินไปค่ะ หรือไม่ก็หมอนสูงหรือต่ำเกินไป เวลานอนก็เลยผิดท่าค่ะ แม่น้ำหนักตัวเยอะขึ้น ทำให้ปวดตัวได้ค่ะ (แต่พอตื่นแล้วได้ขยับตัวนิดหน่อยก็หายใช่ไหมคะ)

4y trước

ใช่ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะที่เเนะนำ