สอบถามผู้รู้

มีใครตั้งชื่อลูกไว้รอมั้ยคะ ??(ชื่อจริง) แล้วจำเป็นไหม ที่ต้องให้พระ รึคนที่เขา..ตั้งเป็น คือแม่ตั้งเองไม่ได้หรอ อันนี้ไม่รู้จริงๆ คือเราแอบมีชื่อใว้ในใจ แต่คนที่ทำงานเตือนมาว่าไม่ให้ตั้งรอ!! หรือตั้งก้อต้องให้พระตั้งให้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เราตั้งไว้รอค่ะ เลือกวันผ่า ตั้งตามวันที่เลือกให้หมอดู ดูดวงให้เรียบร้อย สรุป น้องเกิดอีกวัน 😂 ต้องมานั่งตั้งใหม่วันที่น้องเกิดค่ะ เราให้พี่ที่เป็นหมอดูช่วยตั้งให้ค่ะ

ลูกเรา เราก็ตั้งเองสิค่ะ คนแรกก็ตั้งเองคนสองในท้องตั้งไว้รอแล้วค่ะ