ลูกดิ้นเหมือนปวดประจำเดือน

มีใครตั้งครรภ์​30วีค เวลาลูกดิ้นแต่ละทีเหมือนเราปวดประจำเดือนบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ ดิ้นต่ำ มาก ดิ้นแต่ล่ะทีเรานี่อยากเบ่งออกทถกครั้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37w. น้องดิ้นทีมีความรู้สึกปวดเหมือนปจด.ละก็รู้สึกเหมือนเป็นแรงลมอยากเบ่ง ท้องแรกก็จะงงๆ😅

4y trước

บ้านนี่ท้อง3ค่ะแต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย เวลาน้องดิ้น อยากจะเบ่งออกทุกครั้งเลยคะ