มีเรื่องสอบถามค่ะ

มีใครตอนหมอซาวด์บอกน้ำหนักอีกแบบ เกิดมาน้ำหนักอีกแบบไหมคะ อย่างเราตอนนี้ 38+2 หมอบอก นน.2800 อยากรู้ว่าตอนเกิดมามีใคร นน.คลาดเคลื่อนจากการซาวด์บ้างคะ

คลาดเคลื่อนได้อยู่แล้วค่ะ ของเราซาวด์ 3400 คลอด 3360 ค่ะ

3y trước

อ้อค่ะ พอดีกังวลลูกไม่ถึง 3000 เลยคิดอยู่ว่าควรเพิ่ม นน.น้องไหม 😂

บางทีนน.ที่ซาวด์กับน้ำหนักจริงๆจะไม่ตรงกันจ้า

3y trước

อ้อค่า ขอบคุณค่า 🙏🥰