แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

มีใครตรวจเจอขึ้นจางๆแบบนี้ แล้วไม่ได้ท้องบ้างมั้ยค่ะ

แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

ขีดจางๆคือท้องนะคะ แต่พึ่งตรวจเดือนนี้ขึ้นขีดจางๆเหมือนกัน ไปตรวจที่คลีนิกหมอบอกไม่ท้องค่ะ ตรวจทุกยี่ห้อขึ้นหมดแต่จางๆ มียี่ห้อนึ่งที่ขึ้นจนเห็นชัด ตามรูปเลยค่ะ

5y trước

ขอให้มีข่าวดีไวๆนะคะ

ท้องค่ะ ของบ้านนี้จางมากๆๆๆๆ ตรวจวันที่ 24 มิถุนายน จางมากๆๆๆจางกว่านี้อีกคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า❤

ท้องคะของแม่บ้านนี้ก็เป็นคร้า จางมากๆๆ ประจำเดือนไม่มาแค่อาทิตย์เดียวคะ

5y trước

❤ขอบคุณจ้าคุณแม่

ท้องค่ะ เราวางไว้แล้วกลับมาดู ประมาน15นาทีถึงเห็นขีดจางๆ ตอนนี้21w แล้วค่ะ

5y trước

ตอนแรกเราเห็นขีดเดียวเลยไม่สนใจอะไร สักพักกับมาดูใหม่ขึ้นแบบนี้เลยจ้า❤ ขอบคุณมากๆนะจ้า ที่แบ่งปันประสบการณ์

เมื่อวานยังขึ้นจางๆ วันนี้ตรวจไม่เจอเลยจ้า

ถ้าอ่านผลภายใน 5 นาที แบบนี้คือท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า❤

ปจด.ขาดกี่วันค่ะถึงตรวจ

5y trước

ใน flo บอกว่า 3 วันค่ะ แต่ประจำเดือนเรามาไม่ปกติค่ะ เราเลยไม่ค่อยเชื่อแอฟเท่าไหร่ เราเลยลองตรวจเล่นๆดู เลยขึ้นแบบนี้ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า❤

ท้องจ้า

5y trước

ไม่รู้ว่าท้องจริงๆรึป่าวเลยจ้า วันอรกขึ้นจางๆ 2 วันหลังขึ้นขีก้เดียวเองจ้า งงตัวเอง 😔

ท้องจ้า

5y trước

ขอบคุณมากจ้า❤