คัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีใครตรวจคัดกรอง ดาวน์ซินโดรมแล้วบ้าง ผลเป็นไงบ้างค่ะ

เจาะเลือดแล้วผลเลือดเสี่ยงสูงจึงเจาะน้ำคร่ำต่อ ผลน้ำคร่ำออกมาปรกติ พร้อมรู้เพศลูกด้วยเลยค่ะ😊✌️

3y trước

เราไปเจาะน้ำคร่ำวันศุกร์นี้ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ใกล้วันก็แอบตื่นเต้น

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็กังวล แต่ผลออกมาก็ปกติจ้า

ตรวจค่ะ ปกติดีค่ะ...เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เจาะเลือด แล้วผลเสี่ยงต่ำค่ะ 1:9000

3y trước

รอผลประมาณ1อาทิตย์ค่ะบ้านนี้ ได้ซาวดูน้องด้วยค่ะ

ตรวจแล้วรอผลอยู่คะ แอบกังวลมากคะ😥😥

เจาะเลือดตรวจแล้ว เสี่ยงต่ำค่ะ

รอผลตรวจน้ำคร่ำอยู่ค่ะ กลัวมากๆ

3y trước

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ตรวจเลือด ความเสี่ยงต่ำค่ะ

จะตรวจช่วงเดือนไหนหรอคะ

ตรวจแล้วจ้า ผลปกติจ้า