สงสัยค่ะ? จริงรึปล่าว มีใครตรงข้ามกันมั้ยนะ??😀

มีใครตรงกะความเชื่อนี้บ้างคะ เคยได้ยินมาว่าท้องลูกสาวหน้าจะคล้ำผิวโทรม แต่ถ้าท้องลูกชายผิวจะอิ่มดูไม่โทรม (จริงรึปล่าวค่ะ?ใครตรงรึไม่ตรงบ้างเอ่ย)??😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกได้ ผญ.โทรมมากคะสิวขึ้นทั้งหน้าทั้งคอทั้งน่าอกหน้าเกียดไปหมด ท้องสองไม่มีสิวผิวใส ก้ได้ ผญ.เหมือนกัน