ของฟรีแลกมาด้วยคำด่าของคนส่ง

มีใครด้ายรับแร้วบ้างค่ะ​ เราด้ายเมื่อกี้เองค่ะ​

ของฟรีแลกมาด้วยคำด่าของคนส่ง

โดนเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นเรียนอยู่ไม่ว่างรับสาย พนักงานโทรมาทั้งด่า ทั้งว่า หาที่อยู่เราไม่เจอแล้วมาหงุดหงิดใส่ ทั้งๆที่ ที่อยู่ใส่ให้ชัดเจน

เป็น​เหมือนกันค่ะมาโมโหใส่เรา แถมไม่มาส่งที่บ้านเอาของเราไปทิ้งไว้ที่ร้านค้าท้ายหมู่บ้าน​ อยากเจอหน้าคนส่งมากก

ลงทะเบียน สมาชิกดีนี่ได้ที่ line @dneethailand มี @ ข้างหน้า เพื่อสมัคร โดย กดตรงสมัครสมาชิก เผื่อไฟแม่ท่านไหนอยากสมัครค่ะ

นี้ก้อได้แล้วเหมือนแต่กว่าจะได้อยู่ที่ขนส่งสองวันพอจะส่งดันส่งของสลับอีกแต่ดีว่าบ้านอยู่กันไม่ไกลค่ะ

ทำไมคนส่งต้องด่าด้วยล่ะ พนักงานส่งมีหน้าที่ส่งของไม่ใช่หรอด่าเพราะอะไรค่ะ

4y trước

ถึงจะส่งฟรีแต่พนักงานไม่มีสิทธิ์ด่านะค่ะ

ได้มาแล้วจ้า..แต่คนส่งพูดเพราะมาก ขนาดวันหยุดยังตามส่งถึงที่เลยจ๊ะแม่...

บ้านนี้ได้ กระเป๋า ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว น้ำยาล้างขวดนม

รอกันกี่วันคะแม่ๆ​ บ้านนี้ลงทะเบียน​ทางDneeบอก45วัน

4y trước

Dnee.ลงทะเบียน​ทางแอพพิเคชั่น​ไลน์ค่ะ

ได้เเล้วค่ะ ขนส่งวางใว้ที่ตู้กระจกเลยค่ะ

ต้องติดต่อบริษัทขนส่งเลยค่ะ แย่มากมาด่าใด้่ใง

4y trước

แย่เนอะ เจอคนแบบนี้