แม่ๆมีใครดูออกไหมค่ะ ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง น้องอยู่ในลักษณะแบบไหนค่ะ หมอบอกเห็นแต่ขาหนีบ

มีใครดูออกไหมค่ะ

แม่ๆมีใครดูออกไหมค่ะ ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง น้องอยู่ในลักษณะแบบไหนค่ะ หมอบอกเห็นแต่ขาหนีบ
1 Trả lời

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ ในภาพดูออกแค่ส่วนรอบศรีษะค่ะ

1mo trước

รอไปซาวด์อีกครั้งค่ะแม่ ตื่นเต้นมากน้องไม่อ้าให้เห็นเลยคะ