แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ว่าน้องมีกะจู๋ รึ กะจิ๋มคะ

มีใครดูออกมั้ย ช่วยบอกแม่ทีจ้า😊😊

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ว่าน้องมีกะจู๋ รึ กะจิ๋มคะ

แบบนี้แม่ๆดูออกไหมคะผู้หญิงหรือผู้ชาย

2y trước

คล้ายๆกะจิ๋มอยู่นะคะแม่

ผู้หญิงจ้า ถ้าผู้ชายจะมีจู๋ออกมาอีก😂

2y trước

ขอบคุณค่าแม่ ดีใจจุง😊😊

ถ้าเด็กชายก้อจะประมานนี้ละแม่555

2y trước

แบบไม่ให้แม่ลุ้นเลย

เหมือนผู้หญิง

2y trước

ของเราแบบนี้เลย หมอมั่นใจมาก หญิงแน่นอน เพราะที่ท้อง 2 แล้วจ้า

แบบนี้ล่ะคะ มีใครดูออกไหมคะ

ผู้หญิงอีกเสียงค่ะ

2y trước

ว้าววว อิแม่ดีใจมากค๊า☺☺

ปิกะจูมันต้องแหลมๆอ่ะแม่

2y trước

ว้าวว ชูชันมาก555 กะจู๋น้อยๆ😁

เราเห็นน้องผู้หญิงค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่ สมใจเลยจ้า😊

มีกลีบ เหมือนกันเลยค่ะ🤣

2y trước

กลีบแฮมเบอร์เกมือนกันเลยคร่า😂😊

น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะ