มีไหมเอ่ย❤️❤️❤️❤️❤️

มีใครดื้อ จนอิแม่ต้องกรี๊ด บ้างค่ะ 😩 แล้ว 7เดือนกว่านี้ แม่ๆมีเมนูแนะนำบ้างไหมค่ะ ทานี้ไข่ตุ๋น จนหน้าจะตุ๋นแทนไข่แล้วค่ะ❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีไหมเอ่ย❤️❤️❤️❤️❤️
1 Trả lời

บ้านนี้ถ้าไม่มีเวลาทำก็กินโจ๊กค่ะ ถ้ามีเวลาก็ข้าวบดผสมฟักทอง แครอทตำลึง ใส่ไข่ หมูสับ ไก่สับ ตับบดหมุนเวียนกันไป ส่วนผลไม้เป็น กล้วย ส้ม มะละกอสุก แก้วมังกร แอปเปิ้ลปั่นละเอียดหมุนเวียนไปจ้า