ภาพอัลตร้าซาวด์​

มีใครซาวตอน33+5แล้วเห็นหน้าน้องมั้ยค่ะของเราเห็นประมาณนี้

ภาพอัลตร้าซาวด์​

ซาวด์ 4 มิติ ตอน 32 weeks ค่ะ แนะนำทำที่คลินิคหมอปวีณา ข้าง ม.ราม 2 คุณหมอใจเย็นและอุปกรณ์ดีมาก เห็นชัดมากค่ะ คลินิคเพิ่งเปิดใหม่เมื่อ เมษาที่ผ่านมา ตอนนี้มีโปรเปิดร้านใหม่ 1,500฿ เองค่ะแม่

เปนสะส่วนมากค่ะ ซาวมา เเล้วให้ใบซาว แบบดูไม่รู้เรื่อง เเต่หมอรู้ เราไม่รุ้ เพราะเราดูไม่เปน

อยากเห็นหน้าน้องชัดซาวน์4มิติจ้า บ้านนี้ซาวน์ตอน32wk. ค่ะ คลอดมาหน้าตาเหมือนเลยจ้า

ที่โรงพยาบาล รัฐเราไปซาวด์ ไม่เห็นมีรูปให้ดูแบบนี้เลยค่ะ

4y trước

ของเราก็ รพ.รัฐค่ะน่าจะแล้วแต่หมอ เพราะตอนเราซาวกะหมออีกคนเขาก้ไม่มีใบให้ดู

29สัปดาห์เห็นหน้าตอนนี้32สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้ไม่เคยเห็นค่ะมือปิดหน้าตลอด

31วีคค่ะเห็นใบหน้าอยู่ตาจมูกปากคาง

ของเราตอน 28 weeks ซาวน์ที่รพ.ค่ะ

ตอน28วีคค้ะเห้นประมานนี้

ตอน32wค่ะ อันนี้แบบ4มิติ