สอบถามแม่ๆค่ะ

มีใครซาวช่วง4-5เดือนหมอบอกว่าได้เพศนึงพอมาซาวช่วงไตรมาสหลังๆหมอบอกว่าได้อีกเพศนึงมั้ยคะ ตอนนี้5เดือนค่ะหมอซาวบอกได้ผู้หญิงแอบหวังค่ะเพราะอยากได้ผู้ชาย🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มีค่ะแม่ มีแบบที่คลอดมาเพศไม่ตรงเลยก็มี 😆