แอบถ่ายตัวเล็ก

มีใครชอบถ่ายชอบอัดวีดีโอตอนน้องจุ้บเต้าไว้บ้างคะ😂 บ้านนี้เวลาลูกหลับเปิดโทรศัพท์ดูก็นั่งยิ้มอยู่คนเดียวเหมือนคนบ้าเลยค่ะ ถ่ายไว้ทุกอย่าง ไว้ให้เค้าดูตอนโต💓 #ลูกโตครั้งเดียว

แอบถ่ายตัวเล็ก
1 Trả lời

ถ่ายทุกตอนค่ะ 😂

4y trước

ถ่ายจนคุณย่าคุณยายบอกจะถ่ายอะไรหนักหนา555 ลูกโตครั้งเดียว😂😍