มีใครชอบดื่มน้ำตัวนี้ไหมค่ะ

มีใครชอบกินน้ำตัวนี้ไหมค่ะ พอดีชอบกินน้ำตัวนี้จะเป็น อันตรายต่อน้องไหมค่ะ เพราะเป็นกลูตา

มีใครชอบดื่มน้ำตัวนี้ไหมค่ะ

น้ำเปล่าดีสุดค่ะแม่ กื่มน้ำเปล่าแทนดีกว่า บ้านนี้งดทุกอย่างเลย เอาไว้หลังคลอดค่อยดื่มดีกว่า

ระวังค่าน้ำตาลด้วยนะคะ