ุถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครฉีดวัคซีนโควิดตอนท้องบ้างคะ​ และถ้าฉีดแล้วมีอาการไข้หนาวสั่น​ สามารถกินยาตามอาการได้เลยใช่ไหมคะ

เราไม่กล้าฉีดเลยคะ กลัวมากๆ เเต่หมอจะให้ฉีดเเต่เราไม่ฉีดคะ

1y trước

ดีแล้วค่ะที่ไม่ฉีด​ ขนาดฉีดมาก่อนท้องแล้ว2เข็ม​ ยังกลัวส่งผลกระทบถึงลูกเลยค่ะ

กินได้เลยค่ะ

1y trước

แล้วคุณแม่ได้ฉีดวัคซีนไหมคะตอนท้อง