หนักใจหลังคลอด

มีใครจะแนะนำอะไรไหมอีก4วันจะครบ1เดือน ท้องหนูรับไม่ได้เลย ใครมีอะไรดีๆแนะนำทีคะ เป็นคนผอมคะก่อนท้องหนังหน้าท้องไม่มีคะ แต่ก่อนคลอดท้องใหญ่มาก น้องออกมา3โล5 ควรทำไงกับหน้าท้องคะ

หนักใจหลังคลอด

บ้านนี้ก็แตก แต่ไม่เยอะขนาดนี้ หนักใจตรงท้องไม่ยุบเลย เหมือนคนท้อง 6 เดือนเลยค่ะ เครียดมาก