ทีมธันวาคม

มีใครจะ30wมังเอ่ย พรุ่งนี้ จะ30wแล้ว คุนแม่ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า รอไปหาหมออีกรอบ จะได้ลุ้นว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ลุกก็ยาก เข้าห้องน้ำก็บ่อย😂😂 แถมดิ้นเก่งอีก🤗🤗

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะยังไม่รู้เพศเลยจัดแต่สีฟ้าไปพอมา 28 สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศหมอบอกว่าได้ลูกผู้หญิงแม่เลยมาจัดชุดสีชมพูไปแทนค่ะตอนนี้ 30 + 3เตรียมของครบหมดแล้วค่ะพร้อมหิ้วตลอด🤣

30 1เพศชายค้าบ อ้าโชว์ลุงหมอทุกรอบ แต่บ้านนี้ก็เตรียมแค่พวกเสื้อผ้าไว้ ของต่างๆยังไม่ได้เตรียมเลย ลุกเดินเข้าห้องนํ้าไม่ไหวแล้ว

ทีมธันวาคมค่ะ ตอนนี้เริ่มทยอยชื้อใว้บ้างแล้ว ทีละนิดค่ะ.ถ้าชื้อที่เดียวเลยคงหมดเยอะ.คิดใด้ว่าอันใหนจำเป็น.ก็ชื้อๆใว้

2y trước

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า 😔😔

บ้านนี้30+2W รู้เพศตั้งแต่12วีคแต่ยังไม่ได้เตรียมของเพราะคนแก่ที่บ้านเขาถือ แม่อยากซื้อใจจะขาด🥺🥺

2y trước

นั้นแระสิ่งที่คิดยุตอนนี้

ธันวาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเรย น้ำก็มาท่วมอีก ไม่รู้จะไงเรย คงรอน้ำลดค่อยเตรียม😅

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่รู้เพศน้องเลยค่ะ กลัวท้องใหญ่เเล้วเตรียมไม่ไหว ตอนนี้30 1ค่าา🥰

2y trước

บ้านนี้ท้องใหญ่ยังไม่เคยหยุดทำงานเลยอ่า

เหมือนกันเลย ตอนนี้30วีคกว่าแล้วยังไม่ได้ซื้อของเลยย 🤭

2y trước

เดือนหน้าซื้อทีเดียว

กำลังจะ 29 วีคค่ะ แต่เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้31w1d ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

18ธ.ค. เตรียมหมดแล้วเหลือแค่ซักค่ะ