แอปให้อัปเดตใหม่แล้วมันขึ้นแบบนี้

มีใครงงบ้างคะ นับยังไงในรูปขึ้น สัปดาห์16 วัน 6 แต่ความจริงเรา22Week 3Day ค่ะมีใครรู้บ้างแม่บ้านนี้งงค่ะ

แอปให้อัปเดตใหม่แล้วมันขึ้นแบบนี้

ลองใส่กำหนดคลอดใหม่ดูนะคะ

5y trước

ใส่ใฟม่แล้วค่ะเป็นเหมือนเดิมเลย