#พี่กับน้อง แม่ๆว่าเหมือนกันไหมคะ😻 ตอนนี้พี่4ขวบ ในท้อง8เดือน

😍มีใครคิดเหมือนเราบ้างคะ ว่าหน้าตาเหมือนกัน😻 คนที่2แล้วก็ยังเห่อ❤️

#พี่กับน้อง แม่ๆว่าเหมือนกันไหมคะ😻 ตอนนี้พี่4ขวบ ในท้อง8เดือน

จมูกเหมือนกันเลยคะ

4y trước

เราก็ว่าเหมือนคะ ทีเเรกเราก็คิดว่าเราคิดไปเอง

เหมือนค่ะ

4y trước

เราก็นึกว่าเราคิดไปเอง😂