มีใครคลอดคนเดียวบ้างคะ

มีใครคลอดแบบไม่มีญาติรอข้างหน้าห้องคลอดบ้างคะ เรามาอยู่กับแฟนแค่สองคนกลัวจะคลอดแล้วแฟนไปทำงาน ไม่มีญาติคนอื่นเลยค่ะ เค้าไปทำงานกันหมด กลัวจะทำอะไรไม่ถูก

เราค่ะ แต่ตอนไปรพ.สามีพาไปส่ง เรานอนที่ห้องรอคลอด คือสามีเข้าไม่ได้ รพ.รัฐที่บ้านเราญาติ ๆ คนอื่นนอนเรียงกันที่หน้าห้องเต็มไปหมด สามีก็ไม่มีที่นอน เลยต้องกลับบ้านนอนรอก่อน เพราะเราไปรพ.เที่ยงคืน มันดึกมาก เราคลอดเสร็จก็ค่อยโทรหาสามีและญาติมาค่ะ

5y trước

เราคิดว่าถ้าเราปวดตอนแฟนไม่อยู่ เราจะโทร1669ไปค่ะ แต่ไม่รู้ตอนเราอยู่ในห้องคลอดต้องให้แฟนเซ็นอะไรมั้ย ตอนท้องแรกแม่เราจัดการเองหมดเลยแม่เรานั่งเฝ้าจนเราออกมาเลยค่ะ ท้องนี้ไม่มีญาติเลยแถมแฟนเพิ่งได้งานใหม่กลัวจะลาหยุดมาดูเราไม่ได้เลยกังวลหลายอย่างเลยค่ะ