ท้อง2 24วีค3วัน

มีใครคลอดสิงหาไหมคะ โชว์หน่อย ท้องใหญ่ใกล้กันไหม บ้านนี้5สิงหา

ท้อง2 24วีค3วัน

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีคลอดเดือนสิงหา แต่ซาวแล้วไม่เห็นเพศ อยากถามว่าคุณแม่ซาวแล้วเห็นเพศไหมคะ

4y trước

เห็นตอน14วีคค่ะ เพศชาย

ท้อง2 25+1 เล็กไปไหมค่ะ 2สิงหาค่ะ

4y trước

กำลังดีค่ะ ท้องจะใหญ่ช่วง7เดือนขึ้นค่ะ

22สิงหา​ ลูกสาว​ ท้อง3จ้าาา😊😊😊

4y trước

ใช่ค่ะแม่​ นี่ขนาดท้อง3​ แม่ก็ยังเห่อลูกและตื่นเต้นไม่หายเลย​ ยิ่งเป็นลูกสาวคนเล็กอีก😁😁😁

วันที่22เม.ย 25w3d กำหนดคลอด 2ส.ค

4y trước

เหมือนกันเลย

13สิงหาค่ะ23+6วีคแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยจร้าาา

4y trước

ลุ้นว่าคัยจะออกก่อนกัน😂😂

5สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้24w6d คลอด6สิงหา

4y trước

ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

21 สิงหาค่ะ 22+5 วีคค่ะ

ท้องสวยมากค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ โบกเจลเยอะๆๆเลย ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้