รพ.ราชวิถี

มีใครคลอดที่รพ.ราชวิถีมั่งไหมคะ พอดีตอนนี้ท้องที่ 2 ท้องแรกก็คบแดที่รพ.นี้แต่นานมากๆ 6 ปีที่แล้วค่ะ เลยอยากทราบความเปลี่ยนแปลง ห้องพิเศษ รวมถึงการบริการทางการแพทย์ พยาบาลค่ะ

1 Trả lời

ลองสอบถามไปทางโรงพยาบาลดีกว่าค่ะแม่ ชัสร์สุด