คลอดก่อนกำหนด

มีใครคลอดก่อรกำหนดไหมคะ ตอนนี้35+2 ปวดท้องคล้ายปจด.ปวดบิดๆๆบางทีปวดลงก้นตั้งแต่วันเสาที่ผ่านมาจนวันนี้ช่วงเที่ยงมีเลือดออกเรยไปหาหมอค้ะ ตรวจเปิด1.75เซน หมอให้กับบ้าน นานไหมค่ะกว่าจะคลอด

เราเคยเป็นค่ะปวดถี่ คล้ายจะคลอดไปนอนรพ.2คืนมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับบ้านพอมีอีกอาทิตย์ก็ปวดถี่อีกทีนี่ได้คลอดของจริงค่ะแค่จำว่าปวดถีีประมานไหนปวดจนทนไม่ไหวจริงๆถึงไปรพ.ค่ะบางทีอาจเจ็บหลอก แล้วแต่แม่บางคนนะค่ะบางคนคลอดง่ายคลอดยากค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ พยายามนอนนิ่งๆค่ะ คลอดก่อนกำหนด น้องก้แข็งแรงค่ะ แต่ถ้าประคองไปได้จนถึง37 วีค ยังดีค่ะ เพราะปอดน้องทำงานได้สมบูรณ์ค่ะ