Kayan kayan

มีใครกินแบบนี้บ้างคะ กิน 3 เวลาแต่บางคนเขาเขียนมาแค่ หลังอาหารเช้า เท่านั้น แต่ของเราหมอให้กินเป็น เช้า กลางวัน เย็น อยากรู้ว่าอันตรายต่อลูกไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Kayan kayan

เราก็ได้ทานตัวนี้จ้า เป็นยาเสริมธาตุเหล็ก เพราะเรา ความเข้มข้นเลือดน้อย ทาน3เวลาเหมือนกัน ไม่อันตรายจ้า

เราก็กิน 3เวลาเหมือนกัน ไม่อันตรายค่ะแม่ ขับถ่ายดีด้วย

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แสดงค่าเลือดแม่อาจจะน้อย ทานเยอะไดีค่ะ ไม่อันตราย

กินตามหมอสั่งค่ะ ค่าเลือดต่ำอันตรายนะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตรายค่ะกินได้เลย

หน้าจะเลือดจางรึป่าวค่ะ

2y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะหมอไม่ได้บอกะอะไร้ลย