ช่วยตอบให้หายกังวลหน่อยค่ะ

มีใครกินแค่ยาตัวนี้ตัวเดียวบ้าง หมอให้ยามาตัวเดียวเราขอยาบำรุงเลือด กับยาแคลเซียม หมอก็ไม่ให้ หมอบอกมันมีส่วนผสมให้ตัวยาแล้ว เราก็แอบกังวล กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ ?

ช่วยตอบให้หายกังวลหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เชื่อใจหมอนะคะ ร่างกายแต่ละคนต่างกัน ต้องการปริมาณยาต่างกัน คุณหมอตรวจเรา รู้จักร่างกายเรา จัดสิ่งที่เหมาะสมให้กับเราแล้วค่ะ ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ