ยาสตรีสิงเหแทนการอยู่ไฟ หลังคลอด

มีใครกินยาสตรีสิงเหหลังคลอดบ้างคะ บ้านนี้ไม่อยากกินแม่แฟนซื้อมาให้กิน พอดีให้นมน้องด้วย มีใครกินแล้วอาการเป็นยังไงบ้างคะ รวมถึงน้องด้วย

ยาสตรีสิงเหแทนการอยู่ไฟ หลังคลอด

ยาแบบนี้ส่วนมากจะผสมแอลกอฮอล์​ด้วยมั้ยคะ ถ้าให้นมน้องเลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะแม่