ปวดท้องเหมือนปวดขี้ปวดตดแต่แล้ว แต่ไม่ใช่

มีใครกินยาที่หมอไห้ไว้ไม่ได้บ้างอะ คือเรากินเเล้วอ้วก ก็เลยอยากจะเปลี่ยนจากที่กินตอนเช้าเปลี่ยนมากินตอนกลางคืน แล้วทีนี้หมอไห้ยาเม็ดเหลืองมา สำหรับกินตอนเย็น คือเราอยากรู้ว่า กินยาเม็ดแดงกับเม็ดเหลืองพร้อมกันตอนเย็นได้ไหม

ยาบางตัวไม่สามารถกินพร้อมกันได้นะคะ ไม่รู้ว่ายาสีเหลืองสีแดงของแม่ชื่อยาอะไร ลองโทร.ถามหมอนะคะ

กินพร้อมกันไม่ได้ค่ะ