สอบถามแม่ๆ

มีใครกินยาตัวนี้แล้วอวกแตกบ้างค่ะเรากินไม่ถึงครึ่งชั่วโมงอวกแตกเลย แต่พยายามกินมาตลอด

สอบถามแม่ๆ
1 Trả lời

เป็นกันหลายคนค่ะ ลองกินพร้อมกับขนมที่ชอบดูค่ะ หรือถ้าไม่ไหวจริงๆก็ปรึกษาหมอค่ะ หมอจะพิจารณาให้ว่าควรเปลี่ยนยาหรือเปลี่ยนเวลากินค่ะ แต่ต้องกินทุกวันค่ะ จำเป็นกับลูกในท้องมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ