ถามแม่ๆ

มีใครกิน ชา โกโก้ จนจะคลอดบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหม บางคนบอกกินโกโก้มากลูกจะดำ เกี่ยวด้วยหรอค่ะ 555

เกี่ยวกับกรรมพันธ์ุล้วนจ้า พ่อแม่ดำ ต่อให้กินขนมขาวๆก็ไม่ขาว พ่อแม่ขาวกินเฉาก๊วย โกโก้ ก็ไม่ดำ บ้านนี้ชอบกินเฉาก๊วยเต็งหนึ่งใส่นมสด โกโก้ปั่น เป็ปซี่ ผลที่ได้แบบนี้

ไม่เกี่ยวจร้า บ้านนี้กินทุกวันยันวันคลอด ทั้งโกโก้ โอเลี้ยง ลูกออกมาตัวขาวจั๊วะ 😆😆 แต่ควรทานปริมาณไม่เกินวันล่ะ 1 แก้วนะคะ เพื่อสุขภาพของแม่และเบบี๋

5y trước

จ้าา. วันเว้นวันกินทีไม่หวานก็โอเคอยู่ใช่ไหมคะ

เห็นพี่คนหนึ่งเขาบอกว่ากินช็อคโกแลตหรือนํ้าโกโก้ลูกจะอารมณ์ดีคะ ลูกเขาออกมาก็ตัวขาวนะคะน่าจะอยู่ที่ว่าพ่อแม่ขาวหรือเปล่า

5y trước

ลูกเพื่อนออกมาก็ขาวมาก. กินโกโก้ทุกวันเหมือนกัน จ้า.

บ้านนี้ตอนท้องติดหวานมากค่ะ จากปกติที่ไม่ทาน ลูกออกมาขาวเกินพ่อแม่ มาก แต่ แนะนำทานแต่พอดีนะคะ 😊

บ้านนี้กินเหมือนกันค่ะเสพติดโกโก้เลยกะว่าได้555 แต่ก้อม่ได้กินเยอะขนาดนั้น

5y trước

แก้วนึงต่อวันไม่หวานคงไม่เป็นไรมั้งค่ะ 😂😂

ลูกไม่ดำค่ะแต่น้ำตาลสูงเบาขณะตั้งครรภ์จะถามหานะค่ะ นานๆกินทีดีกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยว หรอกค่ะ ถ้าชอบกินสตอเบอรี่ลูกออกมาไม่ตัวแดงเถือกเลยหรอคะ

5y trước

มีพวกเพื่อนๆ น้องๆเขามาถามกันค่ะ. เลยลองมาถามความคิดเห็นแม่ๆดู

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ สีผิวของลูกเป็นกรรมพันธุ์มาจากสีผิวของพ่อแม่ค่ะ

บ้านนี้ต้องจอวันละแก้ว ชาเย็น โกโก้ นมเย็น อะไรก็ได้ขอให้ได้กิน555

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า ไม่กินไม่ได้

บ้านนี้ก็กินจ้าลูกอ่ะไม่เป็นอะไรแต่แม่ดิ่น้ำหนักขึ้นไวมากๆ