กำหนด22ก.ย.ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

มีใครกำหนอดคลอดใกล้ๆกันแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ...บ้านนี้ขอร้องให้สามีช่วยตามน้อง แต่โดนด่าว่าบ้า ว่าปัญญาอ่อน มีสามีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะน้องไม่มีท่าทีว่าจะออก แต่ดิ้นปกติชิลมาก แม่อย่างเราก็ตื่นเต้นรอทุกวันเพราะใกล้22 แล้ว✌🏾✌🏾

1y trước

ทางนี้หมอนัดอีกที วันพุธเลยถ้ายังชิลยุ น่าจะโดนกระตุ้นเช่นกัน🫣🤭