กำหนด22ก.ย.ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

มีใครกำหนอดคลอดใกล้ๆกันแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ...บ้านนี้ขอร้องให้สามีช่วยตามน้อง แต่โดนด่าว่าบ้า ว่าปัญญาอ่อน มีสามีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19/9. ที่จะถึงนี้แต่ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ รออยู่เหมือนกันค่ะ

22กันยาเหมือนกันค้ะ ปวดมา2วันเเล้ว วันนี้ปวดถี่มาก ดูอาการอยู่ค้ะ

1y trước

ใกล้แล้วแม่...คลอดง่ายๆนะคะ✌️✌️

บ้านนี้ตามก็ไม่ได้ผลค่ะ วันที่21นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้สามีชอบใจเลย แต่น้องไม่ออกสักทีเลยแม่ไม่ไหวแล้ว

กำหนด 22 กันยายน เหมือนกัน ยังดิ้นไปดิ้นมายังไม่วี่แววเลย

บ้านนี้กำหนด 20 กันยานี้ค่ะ พ่อตามให้2รอบแล้ว ไร้วี่แววค่ะ

กำหนด 18 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กระตุ้นคลอดไปรอบนึงแล้ว

ของเราเองครบกำหนด21 ก.ย ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

1y trước

สู้ๆๆค่ะ

นี่กำหนดคลอด22กย.เหมือนกันค่ะเเต่แตกตั้งเเต่9กันยา

บ้านนี้20ก.ย.ค่ะ ลองทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังเงียบค่ะแม่😅

1y trước

บ้านนี้รอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะหมอยังไม่ทำอะไรให้เลย