กำหนด22ก.ย.ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

มีใครกำหนอดคลอดใกล้ๆกันแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ...บ้านนี้ขอร้องให้สามีช่วยตามน้อง แต่โดนด่าว่าบ้า ว่าปัญญาอ่อน มีสามีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กันยาค่ะ ตอนนี้เงียบกริบ 🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนดวันที่17นี้ค่ะ ไม่มีท่าที่จะออกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14 ก.ย ค่ะ แต่น้องยังไม่ออกมาเลย

21ก.ย.เงียบเหมือนกัน จะให้พ่อมาตามเสาร์นี้แล้วค่ะ

1y trước

ใกล้แล้วค่ะ..สุ้ไปด้วยกันเนอะแม่✌️

บ้านนี้กำหนด20ก.ย ไม่มีวี่เเววเหมือนกันค่ะ✌🏻✌🏻

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่รออีกนิด✌️✌️

บ้านนี้กำหนด 17 กันยาคะ ยังไม่มีวี่แววเลย 🤣🤣

บ้านนี้39+2แล้วยังไม่ยอมออกเลย พ่อก็ตามแล้ว555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้แตกตอน 38+4 จ้า 😅

1y trước

อิจฉาจังเลย...อยากเห็นหน้าลูกแล้วสิ🥺❤️

บ้านนี้25 กย จะไห้พ่อตามพ่อก็ไม่ตามให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด21กันยาก็ยังเงียบอยู่คะ