มีใครกำหนดวันคลอดคลาดเคลื่อนไหมคะ แล้วคลาดเคลื่อนเยอะไหม

มีใครกำหนดวันคลอดคลาดเคลื่อนไหมคะ แล้วคลาดเคลื่อนเยอะไหมคะ ตอนเริ่มรู้ตัวว่าท้องได้ฝากท้องที่คลีนิค หมอตั้งกำหนดคลอดไว้ที่ 26 มิ.ย.ค่ะ พอท้องได้6เดือนย้ายมาเข้า รพ.แถวบ้าน หมอกำหนดให้ 30 พ.ค.ค่ะ พอจะใกล้กำหนดรพ.รัฐใกล้บ้านเป็น รพ.ย่อยของรพ.เมืองค่ะ เขาหมอไม่มีมีแต่พยาบาลทำคลอด ใกล้กำหนดที่เค้าตั้งแต่เราไม่มีอาการเจ็บท้องเลย กระตุ้น3งันติดมดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้กับบ้านเพราะเรายังไม่มีอาการเจ็บท้องฟรือท้องแข็งถี่ มีแค่มูกตกลงมาเวลาท้องแข็ง หมอยื่นใบส่งตัวให้ไป รพ.เมืองเพราะอุปกรณ์และหมอครบกว่า พอไป รพ.เมืองหมอที่ เมืองบอกน่าจะยังไม่ถึงกำหนดเด็กน่าจะตังใหญ่เฉยๆ รพ.เมืองนัดอีกทีวันที่8 มิ.ย แต่ถ้าปวดก่อนมาได้ เราต้องรอปวดก่อนใช่ไหมคะ กลัวว่าเอาไว้นานจะเป็นพวกรกเสื่อมอะไรแบบนี้ค่ะ เพราะมูกออกมา4วันติดแล้ว เมื่อวานท้องแข็งแบบลุกไม่ขึ้นเลยค่ะแล้วเจ็บท้อกับหน่วงหัวหน่าวมากลุกขึ้นมามูกน้ำตาลตกลงมาด้วยเลย

มีใครกำหนดวันคลอดคลาดเคลื่อนไหมคะ แล้วคลาดเคลื่อนเยอะไหม
1 Trả lời

ถ้าแม่จำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้แม่นยำ แน่ใจ วันกำหนดคลอดจะตรงกันค่ะไม่ว่าจะตรวจที่ไหน เราว่าคลีนิคน่าจะชัวร์กว่าค่ะ แต่แม่ต้องหมั่นสังเกตอาการตัวเองด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวรกเสื่อมหรืออันตรายกัลน้องมากกว่าค่ะ ถ้าน้องอยุ่นาน