ทีมธันวาคม​

มีใครกำหนดคลอด ธ.ค มั้ยค่ะ พอคลอดจริงๆ พ.ย กลัวคลอด พย ค่ะ🤣

บ้านนี้23ธันวา กลัวเหมือนกันเลยค่ะ แล้วไม่ใช่ท้องแรกด้วย รู้สึกเหมือนจะไม่ถึงธันวา🤣 ปวดร้าวทุกส่วน เดินจะไม่ไหวแล้วแม่

บ้านนี้กำหนด 14 ธันวาจ้า แต่ก็กลัว ย้ายทีมมา พย. หมอซาวน์บอกน้องเริ่มลงต่ำแล้ว อาการแม่ก็เริ่มมาแล้วจ้า

7h trước

เรากำหนด 18 ธันวา ใกล้ๆกันเลนค่ะ

บ้านนี้15ธันวาค่ะ ภาวนาให้น้องอยู่ให้ครบ37วีคก่อนค่อยออกมา กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดจ้า

ของเรากำหนดคลอด25ธันวาคม ของใครตรงกับของเราบ้าง และเพศชายรึหญิง ของเราเพศหญิงนะ

14h trước

25ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด10ธ.ค กลัวคลอด พ.ค เหมือนกันค่ะ เพราะคนเเรกคลอดก่อนกำหนดสามอาทิตย์

เหมือนกันเลยค่ะแม่.หมอนัด2ธ.ค แต่แม่บ้านนี้ความดันสูงคุนหมอนัดผ่า12พ.ย นี้ค่ะ

ของเรา2ธันวาค่ะ แต่อาจจะปลายพฤศจิกายนเพราะเริ่มมีเจ็บหน่วงๆเตือนละจ้า

20h trước

2 ธ.ค. เหมือนกันค่ะ มีหน่วงๆท้องบ้าง กลัวไม่ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้18 ธันวาค่ะ แต่ใจคิดหน้าจะเดือนหน้าค่ะ😂😂 ตอนนี้หน่วงไปหมด

6h trước

ก่อนหรือหลังเราต้องมาลุ้นกันนะคะแม่😊

บ้านนี้กำหนด4ธค.ค่ะ แต่ว่าผ่าคลอด น่าจะได้คลอดประมาณพฤศจิกาค่ะ

1d trước

วันเดียวกันเลย ผู้ชาย เหมือนกันอีก

กำหนด 27 ธันวา กลัวคลอดก่อนเหมือนกันคะ ปวดท้องหลอกบ่อยมากด้วยคะ

9h trước

กำหนด 27 เหมือนกันค่ะ แต่จะผ่า อยากคลอด 25 ไม่รู้จะได้มั้ย 😂