#ท้องแรกค่ะ ❤️

มีใครกำหนดคลอด 30 มิถุนา บ้างมั้ยคะ 😊 รู้สึกถึงตัวเล็กดิ้นกันรึยังคะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว ส่วนบ้านนี้ยัง งงๆ อยู่เลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยังรู้สึกแค่ตั๊บๆในท้อง 😂 #ท้องแรกค่ะ ❤️

บ้านนี้ก็ เหมือนตอด ๆ นะคะ หรือดิ้นก็ไม่รู้ ท้องแรก เลยงง ๆ ^^

4y trước

ของแม่รู้สึกตอดตอนกี่เดือนค่ะ